Giải Bóng Đá Các Dòng Họ Thôn Ngô Xá mùa 5 năm 2023 đã đi qua được 4 vòng


Giải Bóng Đá Các Dòng Họ Thôn Ngô Xá mùa 5 năm 2023 đã đi qua được 4 vòng

Tin hot
Thứ Tư, 03-01-2024 - 09:17:42   Lượt xem: 87
Bình luận

Bạn đã thấy được sự khắc nhiệt ở một giải đấu. .? Bạn đã được xem cuộc đối đầu của đội bóng cuối bảng thi đấu ngang ngửa với đội đầu bảng giống như ở ngoại hạng anh..! Hay sự máu lửa cho đến những phút cuối cùng giống ở Seria. Những trận siêu kinh điển đó đã và đang diễn ra tại Ngô Xá.

Giải Bóng Đá Các Dòng Họ Thôn Ngô Xá mùa 5 năm 2023 đã đi qua được 4 vòng.
Chỉ còn một vòng đấu nữa là chúng ta sẽ xác định ra 8 cái tên có mặt tại tứ kết, cuộc đua dành cho nhóm cầm đèn đỏ đang chở nên khắc nhiệt hơn bao giờ.
Bên cạnh đó những toan tính để có được vị trí nhất bảng cũng đang được thể hiện ở nhóm dẫn đầu.
Hãy cùng đội ngũ Người Truyền Lửa tổng hợp lại vòng IV để có được góc nhìn tổng quan nhất ở từng trận đấu.
Trận đấu đầu tiên bảng A: Gia Tộc Ông Duy đối đầu Gia Tộc Ông Sơn Duệ.
Cũng giống trận đấu trước ngay sau tiếng còi khai cuộc Gia Tộc Ông Sơn Duệ đã có bàn thắng sớm ở phút thứ 2 do công của Văn Hiển.
Nhận bàn thua Gia Tộc Ông Duy đã chủ động chơi tấn công để tìm kiếm bàn gỡ và họ đã có được điều mình cần ở phút 13.
Tùng Dương đi bóng khéo léo rồi căng ngang đặt Tiến Lộc vào thế không thể không ghi bàn.
Những phút sau đó cả 2 đội đã trọn lối chơi kín kẽ trong khâu phòng ngự khiến hiệp 1 không có thêm bàn thắng nào được ghi.
Sang đến hiệp 2 phút 36 Tùng Dương tiếp tục kiến tạo cho Tiến Nghệ nâng tỉ số lên 2-1 cho Gia Tộc Ông Duy từ pha đá phạt cố định.
Tưởng chừng tỉ số 2-1 được giữ nguyên cho đến hết trận thì phút 56 Quang Dũng thực hiện tình huống đá phạt nhanh, văn Truân đã đệm bóng tung lưới ấn định tỉ số 2-2 cho Gia Tộc Ông Sơn Duệ.

Trận đấu ngay sau đó là sự cạnh tranh vị trí đầu bảng của Gia Tộc Ông Truyền và Gia Tộc Anh Tại.
Bước vào trận đấu Gia Tộc Anh Tại đang có 9 điểm dẫn đầu bảng, nhưng Gia Tộc Ông Truyền chỉ cần chiến thắng là họ chiếm lĩnh vị trí này.
Trong khoảng hơn 1 nửa thời gian hiệp 1 cả 2 đội đã không thể tạo ra quá nhiều cơ hội nguy hiểm, lối chơi chậm chắc được áp dụng.
Phải đến phút 21′ của trận đấu thế bế tắc mới được khai thông, từ tình huống đá phạt Nguyễn Huấn băng vào đánh đầu sượt mở tỉ số cho Gia Tộc Ông Truyền.
Phút 30 vẫn từ tình huống đá phạt Nguyễn Sơn gia tăng cách biệt cho Gia Tộc Ông Truyền.
Sang hiệp 2 Gia Tộc Anh Tại vẫn không thể áp đặt lối chơi với đối phương.
Tình huống nguy hiểm nhất mà Gia Tộc Anh Tại tạo ra có lẽ là cú đá đưa bóng dội xà ngang của Tú Eto ở phút 47.
Tỉ số 2-0 được giữ nguyên đến hết trận, chiến thắng trên giúp Gia Tộc Ông Truyền vươn lên xếp đầu bảng, cùng có được 9 điểm Gia Tộc Anh Tại đứng thứ 2, với 4 điểm Gia Tộc Ông Sơn Duệ xếp thứ 3, xếp thứ 4 là Gia Tộc Ông Duy vị trí cuối bảng là Gia Tộc Ông Thách.

Bảng B: Gia Tộc Ông Sơn Tôn đối đầu Gia Tộc Anh Nghiêm. Trận đấu đã có khá nhiều bàn thắng được ghi, Nhàn Nhôm mở tỉ số ở phút 14 sau đường chuyền dọn cỗ của Tuấn Anh. 2′ sau Xuân Tùng san bằng cho Gia Tộc Ông Sơn Tôn, phút 26 Khánh Dinh tận dụng sự bối rối của hàng phòng ngự Gia Tộc Anh Nghiêm nâng tỉ số lên 2-1. Sang hiệp 2 Nhàn Nhôm bật cao đánh đầu san bằng tỉ số 2-2 cho Gia Tộc Anh Nghiêm ở phút 36. Nhưng Gia Tộc Ông Sơn Tôn cũng chỉ mất hơn 1′ để nâng tỉ số lên 3-2 sau pha dứt điểm quyết đoán của Dự Nhượng. Chưa dừng lại ở đó phút 63,64 Xuân Tùng ghi thêm 2 bàn hoàn tất cú hattrik trong trận đấu giúp Gia Tộc Ông Sơn Tôn ấn định tỉ số 5-2. Trận đấu cuối cùng Gia Tộc Ông Kha bắt buộc phải dành chiến thắng Gia Tộc Ông Thụ để nuôi hi vọng đi tiếp. Tuy nhiên với dàn cầu thủ trẻ đầy chất lượng Gia Tộc Ông Thụ đã huỷ diệt đối thủ 7 bàn không gỡ. Thế Vinh là người mở màn cho chiến thắng tưng bừng của Gia Tộc Ông Thụ ở phút thứ 3, Văn Toàn có được 2 bàn ở phút 26 và 32, Minh Sáng cũng điền tên mình lên bảng tỉ số ở phút 33. Văn Truyền cũng lập cú đúp với 2 pha lập công phút 34 và phút 37. Bàn còn lại là pha phản lưới của hậu vệ Gia Tộc Ông Kha. Như vậy với thất bại trên Gia Tộc Ông Kha là đội bóng đầu tiên phải nói lời chia tay giải đấu. Dẫn đầu bảng B là Gia Tộc Ông Sơn Tôn với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận, vị trí thứ 2 thuộc về Gia Tộc Anh Đón với 7 điểm. Có được 4 điểm Gia Tộc Anh Nghiêm Xếp thứ 3, Gia Tộc Ông Thụ xếp thứ 4 với 3 điểm. Những thông tin vừa rồi cũng đã khép lại phần bảng tin của chúng tôi, cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi trang fanpage và kênh youtube BLV Nguyễn Anh Hùng. Đừng quên folow để ủng hộ kênh thể thao của chúng tôi, xin chào..! Hẹn gặp lại.

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: