CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT VÒNG II U18 CUP NGƯỜI TRUYỀN LỬA 2023


CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT VÒNG II U18 CUP NGƯỜI TRUYỀN LỬA 2023

Tin hot
Thứ Bảy, 29-07-2023 - 16:44:05   Lượt xem: 3150
Bình luận

Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, anh được coi là truyền nhân của ngôi sao nổi tiếng bóng đá Phủi khu vực – MQT 16 . Mẫu cầu thủ có tố chất kỹ thuật, nền tảng thể lực tốt , khả năng quan sát tinh tế. Giữ bóng, rê dắt cầm nhịp luân chuyển bóng hay kiến tạo đều rất thông minh.
Đặc biệt, Khả năng săn bàn của chàng tiền vệ này cũng rất ấn tượng.

Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, anh được coi là truyền nhân của ngôi sao nổi tiếng bóng đá Phủi khu vực. Người luôn thi đấu nhiệt huyết, cống hiến, phong cách chơi bóng như thiên thần Kaka. Cầu thủ xuất sắc nhất vòng 2 giải bóng đá U18 tranh Cup Người Truyền Lửa năm 2023. Xin được gọi tên: Nguyễn Tiến Anh của U18 Quan Đình!

Nguyễn Tiến Anh sinh năm 2005, một cầu thủ tuy còn rất trẻ nhưng là một mắt xích không thể thiếu trong lối chơi không riêng lứa U18 mà cả đội 1 của FC Quan Đình.

Ngay từ khi mới 16 tuổi, Tiến Anh đã được tin tưởng đá chính cho FC Quan Đình ở khắp các giải đấu trong khu vực…

Thành công của FC Quan Đình trong khoảng 2 năm gần đây có sự đóng góp không nhỏ của cầu thủ này.

Ngoài ra, anh cũng được thi đấu trong màu áo của FC Văn Môn 1 ở giải bóng đá sân 11 Phù Xá mở rộng năm 2022.

Trong màu áo FC Văn Môn ở Cup Quốc Gia sân 7 (VSC- S2).

Thi đấu trong màu áo FC Var ở giải Ngoại Hạng Đông Anh tranh Cup Thịnh Dương…

Qua từng giải đấu, Tiến Anh càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và dần trưởng thành hơn trong tư duy chiến thuật.

Tiến Anh là mẫu cầu thủ có tố chất kỹ thuật, nền tảng thể lực tốt , khả năng quan sát tinh tế. Giữ bóng, rê dắt cầm nhịp luân chuyển bóng hay kiến tạo đều rất thông minh.

Đặc biệt, Khả năng săn bàn của chàng tiền vệ này cũng rất ấn tượng.

Tiến Anh thường có những pha xử lý mềm mại trong không gian hẹp rồi bất ngờ ngoặt bóng xoay người dứt điểm hiểm hóc, hoặc những cú sút xa đầy uy lực mang về bàn thắng

Trong trận đấu với U18 Phú Mẫn, Tiến Anh đóng góp một cú hattrick ( Hattrick thứ hai của giải đấu sau Đức Tâm của Thôn Tiền) và 2 kiến tạo cho đồng đội lập công mang về chiến thắng huỷ diệt 8-2 cho U18 Quan Đình

Trong trận đấu này, dù đối thủ không được đánh giá cao, nhưng những phẩm chất của Tiến Anh như đã nói ở trên được thể hiện rất rõ ràng. Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất vòng 2 dành cho Tiến Anh là hoàn toàn xứng đáng.

Ở loạt trận vòng 3, bảng B

U18 Quan Đình bắt buộc phải giành chiến thắng trước U18 Sặt mới có vé vào Tứ Kết. Hãy cùng chờ đợi màn toả sáng của Tiến Anh trong trận cầu quyết định này!

                   

                                     Written by BLV Hiếu KaKa

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: