Bộ phim điện ảnh kinh điển “tứ đại gia tộc” của bóng đá Đông Anh!


Bộ phim điện ảnh kinh điển “tứ đại gia tộc” của bóng đá Đông Anh!

Bóng đá Việt Nam
Thứ Ba, 09-01-2024 - 10:56:47   Lượt xem: 202
Bình luận

Đấu trường được xây dựng phỏng theo tàn tích của La Mã cổ đại dưới sức mạnh tài chính đến từ Trâu Vàng Đông Anh.
Sự góp mặt của 4 linh vật huyền thoại trong bộ sưu tập 12 con giáp: Dậu – Tuất – Sửu – Dần.

Bộ phim điện ảnh kinh điển “tứ đại gia tộc” của bóng đá Đông Anh sẽ được tái chiếu trên đấu trường “chảo lửa” Lan Trì – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội.
Đấu trường được xây dựng phỏng theo tàn tích của La Mã cổ đại dưới sức mạnh tài chính đến từ Trâu Vàng Đông Anh.
Sự góp mặt của 4 linh vật huyền thoại trong bộ sưu tập 12 con giáp: Dậu – Tuất – Sửu – Dần.
1 bộ phim duy nhất, trong 1 ngày duy nhất để chào đón năm con rồng cũng là tiếng gọi của 4 nhân vật chính, 4 linh vật mạnh nhất của bóng đá Đông Anh. Với hy vọng kéo theo đó là sự thức tỉnh của bóng đá Đông Anh, mảnh đất luôn được ví như là con rồng đang ngủ.

⛔Những chú gà Đông Anh – hay còn gọi là “Bạch Kê tinh” có quá khứ liên quan đến việc phá vua Vua An Dương Vương xây thành Cổ Loa. Năm nay, tiếng gáy của nó hiện về gây bao nỗi nhức nhối hoang mang cho các đối thủ. Các linh vật 12 con giáp im hơi lặng tiếng tìm cách đối phó lại những tiếng gáy inh ỏi đến từ 93 Đông Anh. Với những chú chiến kê đã trở thành thương hiệu như: thợ săn ống đồng: Dũng chụi, hung thần mọi đối thủ e sợ: Kiên Trề và Thắng Trê.
Thần cồn Huấn Hoa Hồng – Đặng Dũng.
Sát thủ tình yêu Mạnh Bách Khoa… cho thấy tham vọng đòi lại bá chủ vùng trời Cổ Loa ngày nào.

⛔Không phải để anh hùng Đông Anh chờ đợi quá lâu. Linh vật lên tiếng đầu tiên đáp lại tiếng “gáy” inh ỏi là những chú “Chó” luôn ồn ào 94 – Đông Anh.
Sở hữu những hảo thủ số 1 phủi Đông Anh đương đại: kẻ đánh cắp dây chằng – Luân Lu, gã đồ tể khát máu – Tuyến Đất, Những chú Pit bull chiến: Phạm Hoàn, Sơn Hiển.
Và đặc biệt “Vua hài Đông Anh” Hải Sọ… Những cái tên chỉ nghe qua thôi mà các đối thủ cũng phần nào phải ngao ngán. Những cái tên mà đất không sợ, trời không ngán chắc chắn sẽ tạo ra những cơn cuồng phong, những trận bão tố trong giải đấu đi tìm nhà vua đương đại “tứ đại Linh Vật Đông Anh” 2024. Sự chuẩn bị kĩ càng cho trận đánh đầu năm, gạt lại tất cả những bất ổn để họ cùng hướng về đỉnh danh vọng.

⛔94 vùng lên cũng là lúc những chú Trâu Vàng đáp trả. 97 Đông Anh không ồn ào mà cứ lầm lũi tiến dần, họ quây rào, chắn tường kín mít bao quanh sân bóng Lan Trì – Cổ Loa để tạo ra đấu trường máu lửa cho những đối thủ thách thức. Họ nắm lợi thế là người chủ đài khi lựa chọn địa thế hiểm trở để khiêu chiến tất cả. Mang đến Cổ Loa những : Vương Đại Hiệp không ngán 1 ai, Thắng Sợ Vợ chuyên bán độ, những cái tên đang trong độ tuổi sung sức nhất: Hưng gióng; Thành Nani; Nhân Alves; Trường Chanh; Hiếu Béo; Thắng Nhàn; Linh Busquet; Mạnh Trĩ. Địa lợi và nhân hoà đang nằm trong tay Trâu vàng Đông Anh, và giờ là đợi thiên thời nữa để khẳng định sức mạnh của họ.

⛔Nghe thấy các linh vật vùng lên, chúa tể rừng xanh 98 Đông Anh cũng ko thể ngồi yên được. Tiếng gầm rú thị uy sức mạnh vang dậy cả 1 vùng, như hoà tấu thêm vào bộ phim kinh điển tại đấu trường Lan Trì – Cổ Loa. Lần lượt triệu tập những vũ điệu thiên nhiên hoang dã: Hùng Dục Tú, Đại môi trề, Vũ múa, Trung Talu và đặc biệt lính đánh thuê lắm mồm nhất Đông Anh – Tuyền Vữa.

98 Đông Anh với mục tiêu thu thập những kẻ chống đối để lập quốc gia ngự trị 12 con giáp.
Bạn có lựa chọn thế nào cho cuộc chiến cuối tuần chào năm mới 2024?
Bạch kê tinh cất cao tiếng gáy?
Những chiến binh Pit Bull kiêu hùng tàn nhẫn?
Trâu Vàng san bằng tất cả?
Hay chú tể rừng xanh thị uy sức mạnh?
Tất cả sẽ có trên trang Fanpage BLV Nguyễn Anh Hùng vào 13h30 ngày 13/01/2024 tại chảo lửa Lan Trì – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội!
Đừng quên chia sẻ bài viết và ủng hộ chúng tôi – người mua vui cho bóng đá phong trào!

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: