BẢN TIN: NHẬN ĐỊNH TRẬN TỨ KẾT 2 – TRANH CUP VÀNG


BẢN TIN: NHẬN ĐỊNH TRẬN TỨ KẾT 2 – TRANH CUP VÀNG

Tin hot
Thứ Ba, 05-09-2023 - 12:43:14   Lượt xem: 448
Bình luận

Thuỵ Lôi vs Thôn Tiền      ” Sự duyên nợ của 2 nền bóng đá ” Trong 5 lần đối đầu với nhau gần nhất lịch sử đang nghiêng về đại diện xã Văn Môn khi có 4 trận thắng và 1 trận thua. Bước vào vòng tứ kết của giải đấu quy mô […]

Thuỵ Lôi vs Thôn Tiền     
” Sự duyên nợ của 2 nền bóng đá ”
Trong 5 lần đối đầu với nhau gần nhất lịch sử đang nghiêng về đại diện xã Văn Môn khi có 4 trận thắng và 1 trận thua.
Bước vào vòng tứ kết của giải đấu quy mô bài bản nhất từ trước tới nay lên tất nhiên cả 2 đều phải có sự tôn trọng cho đối thủ vì đã quá hiểu nhau. Bước vào vòng đấu loại Thôn Tiền đã có 2 chiến thắng thuyết phục trước Ngô Nội 2-1 2-0 trước Tam Tảo để tiền tên mình vào vòng tứ kết, bằng lối chơi kỷ luật và đây toan tính về chiến thuật và cũng đầy sự biến ảo khi cái tên Mẫn Đông người đảm nhiệm vị trí hộ công.


Cũng đã khá lâu rồi bóng đá nơi đây mới lọt vào sâu tại các giải đấu mở rộng, sau lần vô địch gần nhất năm 2019 tại Kim Bảng và lễ hội truyền thống thôn Vĩnh Thọ chính vì vậy sự khao khát cống hiến đến từ các cùng thủ cùng sự quyết tâm của Ban Lãnh Đội là rất lớn để phục hưng cho bóng đá nơi đây. Thử thách lần này cho thôn tiền là đối thủ duyên nợ và cũng đầy già rơ tại đấu trường cup, cái tên Thuỵ Lôi đã phải rất vất vả để có cho mình tấm vé vào vòng tứ kết khi vượt qua Tiên Trà trên chấm luân lưu đầy may mắn sau khi hoà nhau 1-1 trong thế trận có phần dưới sức trước đối thủ.


Lối chơi đang thiếu đi sự cơ bắp nơi tuyến giữa cần được cải thiện cho trận đấu sắp tới, thế nhưng cũng cần lưu ý rằng để cho các thủ áo xanh thoải mái về mặt tâm lý để chơi bóng họ sẽ trở nên hết sức nguy hiểm đặc biệt bộ ba Xuân Kiên, Đắc Quyết, Tô Quốc. Dù được đánh giá rất cao tại mỗi giải đấu tham dự nhưng điều đội bóng đang thiếu là 1 người thủ lĩnh cả trong lẫn ngoài sân để có thể tiến gần hơn tới những vinh quang. Vậy nên đây là trận cầu mà theo nhiều giới mộ điệu là có ít bàn thắng được ghi khi cả 2 đã quá hiểu nhau, dự đoán tỉ số là 1-1 và phải đến loạt sút luân lưu chúng ta mới tìm ra tấm vé vào trận bán kết.
Đội hình dự kiến 7 cầu thủ của Thuỵ Lôi:
Thủ môn: Đình Thái
3 hậu vệ: Khắc Tuấn, Phú Thông, Tuấn Gió
bộ 3 tiền vệ phía trên: Tô Quốc, Đắc Quyết, Xuân Kiên.
Còn bên phía Thôn Tiền:
Thủ thành Dũng kepa
Hậu vệ: Công Dân, Gia Việt, Đức Giang
Cặp đôi tiền vệ: Mẫn Đông, Công Trà
Đấy là những dự đoán của chúng tôi còn các bạn hãy đưa ra nhận định cho riêng mình ở dưới phần bình luận

 

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: