VỞ KỊCH NÀO RỒI CŨNG CÓ HỒI KẾT, HÀNH TRÌNH NÀO MÀ CHẲNG CÓ ĐIỂM DỪNG!


VỞ KỊCH NÀO RỒI CŨNG CÓ HỒI KẾT, HÀNH TRÌNH NÀO MÀ CHẲNG CÓ ĐIỂM DỪNG!

Tin hot
Chủ Nhật, 13-08-2023 - 10:08:51   Lượt xem: 192
Bình luận

Hành trình giải bóng đá U20 tranh cup Người Truyền Lửa đã đi dần đi đến hồi kết, 2 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện Mẫn Xá – Vọng Nguyệt. Bạn sẽ lựa chọn cái tên nào sẽ lên ngôi Vô Đich cho mùa giải năm nay?

                                                    U20 Mẫn Xá – U20 Vọng Nguyệt 

   Người khẳng định giá trị ông lớn đấu trường cup, kẻ đi tìm ánh hào quang cho lần đầu tiên.

Vượt qua 10 đội bóng ưu tú của giải đấu để điền tên mình vào trận chiến cuối cùng, giờ là lúc chúng ta cùng đánh giá tương quan lực lượng về 2 đội bóng.
Bước tới giải đấu này, Vọng Nguyệt có quyết tâm rất cao khi trong tay thầy Hải Cris có cho mình những lứa cầu thủ quá đỗi là tiềm năng như: Sơn Muller, Xuân An, Duy Quân và Hoàng Tú.

Có lẽ vị trí mà đang khiến cho Vọng Nguyệt bất an nhất chính là người gác đền, khi mà Văn Đức vẫn đang thiếu tính ổn định trong từng trận đấu. Bù lại hàng tấn công của họ đang là nỗi khiếp sợ với mọi hàng thủ đội bạn, khi có tới 19 lần dội bom vào mảnh lưới đối thủ qua 4 trận đã đấu hiệu suất quá ấn tượng, đội hình mà Vọng Nguyệt dự kiến ra sân ở trận đấu sắp tới.
Vị trí thủ môn Văn Đức, dẫu rằng chưa thật sự an tâm nhưng đây là cái tên tốt nhất ở thời điểm hiện tại.
3 cầu thủ phòng ngự: tất nhiên Duy Quân sẽ sắm vai trò trung vệ người luôn chơi với tư duy thông minh và cũng đầy quyết liệt, cánh phải là cái tên Văn Cao cầu thủ thiên về phòng ngự còn Xuân An sẽ xuất phát ở hành lang cánh trái người luôn có thiên hướng dâng cao nhờ khả năng hỗ trợ tấn công rất tốt. Sơn Muller đảm nhiệm khu vực trung tuyến có vai trò quan trọng bậc nhất, người sẽ chia bài cẩm nhịp để phát triển bóng cho 2 mũi tấn công Hoàng Tú và Tùng Lâm người đang có được 5 bàn thắng tại mùa giải.

Nhưng phía trước thầy trò Hải Cris đang là 1 trận đánh lớn, cùng với 1 đối thủ rất sừng sỏ U20 Mẫn Xá thách thức cho lần đầu tiên lên đỉnh của Vọng Nguyệt , không biết liệu hàng công đang thi đấu thêu hoa diệt gấm có thể hiện được như ở các trận đấu đã qua. Bởi chúng ta biết rằng mọi con số thống kê trước trận chung kết chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, Vọng Nguyệt đã chơi quá hay ở trận Bán kết khi đè bẹp Ngọc Liễn với tỉ số 4-0 còn Mẫn Xá đã có 1 trận đấu vất vả trước Xuân Lai khi dành chiến thắng sát nút với tỉ số 1-0. Lối chơi tấn công hoa mỹ của đại diện xã Tam Giang lần này sẽ phải đương đầu với sự kỷ luật khoa học đến từ Mẫn Xá của HLV trưởng Chắt Chim

. Không cần chơi quá ấn tượng như đối thủ điều mà Mẫn Xá đang cho khán giả thấy là tính ổn định trong đội hình, khi có sự cầm nhịp đến từ trung vệ Xuân Trường đảm bảo tốt khâu phòng ngự để cho Văn Hội và Ngọc Thoả thoải mái khuấy đảo trên hàng công. Càng vào sâu thì đại diện đến từ Văn Môn lại cho thấy bản lĩnh trận mạc đặc biệt là sự già rơ đến từ 1 ông lớn của bóng đá khu vực. Bài toán mà thầy trò Chắt Chim phải giải lần này cũng tương đối khó nhằn khi làm sao có thể phong toả và bịt kín những ngòi nổ đến từ đối thủ, đặc biệt tiền vệ Trung Quân cầu thủ 17t khó lòng mà bắt kịp được với Sơn Muller ở tuyến giữa 1 cầu thủ thừa tinh quái và kinh nghiệm

Nhưng bằng sự già rơ và từng trải của mình khi đã quá quen với những trận chung kết Mẫn Xá sẽ đưa ra 1 đội hình thích hợp để khắc chế đối thủ.
Vị trí thủ môn cái tên Quang Vinh cũng đã thi đấu đầy ấn tượng ở các trận đấu vừa qua tiếp tục được tin tưởng.
Trái tim hàng phòng ngự đội trưởng Xuân Trường người hứa hẹn có 1 ngày làm việc hết công suất, 2 hành lang cánh Văn Hồng và Bá Phi sẽ tập trung phòng ngự không dâng cao để đảm bảo quân số.
Nơi hàng tiền vệ rất có thể Văn Hội sẽ phải chơi lùi sâu để hỗ trợ Trung Quân để tăng cường tuyến giữa và Ngọc Thoả người đang có phong độ ấn tượng tiếp tục độc lập tác chiến nơi hàng công.


Thật khó đoán kết quả cho trận chiến cuối cùng, theo tôi dự đoán sẽ chỉ có duy nhất 1 bàn thắng được ghi hoặc 2 đội hoà nhau 0-0
Chúng ta cùng đón chờ xem trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 18h30, chủ nhật ngày 13/8 tại sân bóng Phù Xá . Đội bóng nào sẽ lên ngôi vô địch, lần đầu tiên của Vọng Nguyệt hay tiếp tục là người anh cả Mẫn Xá xưng vương.

                                                                                                                                                                    Nguồn: BLV Quyền Kao

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: