KẾT THÚC GIẢI U15, LỄ HÓA NHẬT NHÀ THÁNH – LÀNG TRANG LIỆT 2023


KẾT THÚC GIẢI U15, LỄ HÓA NHẬT NHÀ THÁNH – LÀNG TRANG LIỆT 2023

Tin hot
Thứ Hai, 02-10-2023 - 16:36:54   Lượt xem: 95
Bình luận

chủ nhà Sặt có chiến thắng kịch tính 4-3 trước Đồng Hương để cán đích vị trí thứ 3 / Phú Mẫn có màn trình diễn xuất sắc trước Đông Kỵ khi có chiến thắng 5-1 lên ngôi vô địch 1 cách xứng đáng.

Mùa giải bóng đá U15, Lễ Hoá Nhật Nhà Thánh, Làng Trang Liệt năm 2023 đã chính thức khép lại. Đây là mùa giải thứ 2 tại nơi đây tổ chức dành cho lứa tuổi U15, trước đó thì cứ theo thông lệ Lễ Hoá Nhật Nhà Thánh cũng thường tổ chức giải bóng đá cho độ tuổi cấp độ thôn làng không hạn chế số tuổi thi đấu. Năm nay về tham dự giải bóng đá có 8 đội bóng tham dự gồm 3 phường là: Đồng Kỵ, Đình Bảng, Châu Khê, 2 khu phố là Đồng Hương, chủ nhà Trang Liệt đó là các đại diện của thành phố Từ Sơn và 3 đại diện khách mời khác nữa là Ô Cách, Phú Mẫn, Vọng Nguyệt. Sau những ngày tranh tài diễn ra hấp dẫn, căng thẳng và kịch tính thì ngày 29/9 tức rằm trung thu 15/8 âm lịch giải đấu cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng để xác định ra nhà vô địch. Trước đó thì trận tranh giải 3 cũng đã diễn ra 2 đội Đồng Hương cùng chủ nhà Sặt mang tới cho khán giả 7 bàn thắng với cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn và chiến thắng chung cuộc 4-3 dành cho đội bóng chủ nhà qua đó có được tấm huy chương đồng an ủi phần nào sau thất bại 1-2 đầy đáng tiếc trước Đồng Kỵ ở trận bán kết. Sang đến trận chung kết cơn mưa bắt đầu kéo đến như báo hiệu 1 ngày thi đấu không may dành cho Đồng Kỵ, khi cũng chính mùa giải năm ngoái họ cũng đã để thua trong chiều mưa chung kết ấy với chủ nhà Sặt tỷ số 0-2. Quả đúng là như vậy Phú Mẫn đại diện đến từ thị trấn Chờ đã có hiệp đấu đầu tiên tỏ ra sự vượt trội hoàn toàn từ kiểm soát bóng tới các cơ hội mà họ sở hữu để cụ thể hoá thành 4 bàn thắng vào lưới Đồng Kỵ. Trong ngày thi đấu chói sáng đến từ cái tên ĐoànPogpa, cầu thủ mang áo số 16 bên phía Phú Mẫn đã có 2 bàn thắng và 1 đường kiến tạo ngay trong 30 phút của hiệp 1. Nhưng nỗ lực đến từ Đồng Kỵ trong hiệp 2 cũng chỉ mang về 1 bàn thắng danh dự do cái tên Mạnh Tiến, còn Đoàn Pogpa hoàn tất ngày thi đấu hay nhất mùa giải của mình bàn thắng 3 cho riêng anh giúp Phú Mẫn lên ngôi vô địch một cách xứng đáng khi đả bại đối thủ 5-1.
Thành tích cá nhân cũng đã được trao tặng trong buổi lễ trao giải, đại diện đến từ thị trấn Chờ đã không bỏ xót hạng để mục nào khi ẵm cả 3 danh hiệu cá nhân. Thủ Môn xuất sắc nhất giải đấu gọi tên Diện PA khi chỉ để thủng lưới 4 bàn trong xuyên suốt hành của Phú Mẫn, vua phá lưới gọi tên Đoàn Pogpa với 5 bàn người có công rất lớn ở trận chung kết với 1 cú hatrick vào lưới Đồng Kỵ và cuối cùng danh hiệu cao quý nhất thuộc về Văn Phước của Phú Mẫn với màn trình diễn ấn tượng tại mùa giải năm nay.
Sang đến thành tích tập thể, giải ba thuộc về đội bóng chủ nhà Sặt, về vị trí thứ 2 là Đồng Kỵ và cuối cùng là nhà ĐKVK gọi tên Phú Mẫn khi có cuộc hành trình đầy thuyết phục với 5 trận toàn thắng.
                                                                                                  U15 Sặt
                                                                                                U15 Phú Mẫn 
Phần cuối cùng thì xin được chúc giải bóng u15, Lễ Hoá Nhật Nhà Thánh –Làng Trang Liệt đã kết thúc thành công và tốt đẹp, xin hẹn gặp lại tại mùa giải tiếp theo năm 2024.
Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: