25 năm ngày trở về để cùng viết lại những giấc mơ còn dang dở của “Khóa 33 ” trường THPT Yên Phong số 1


25 năm ngày trở về để cùng viết lại những giấc mơ còn dang dở của “Khóa 33 ” trường THPT Yên Phong số 1

Tin hot
Thứ Tư, 15-11-2023 - 11:05:32   Lượt xem: 193
Bình luận

25 năm ngày trở về để cùng viết lại những giấc mơ còn dang dở của “Khóa 33 ” trường THPT Yên Phong số 1. Giải bóng đá Khóa 33 Yên Phong số 1 Championship xuất hiện ngay sau khi đội bóng dừng bước tại giải 60 năm thành lập trường THPT Yên Phong số 1.
Thôi thì chúng ta không thể lấy cup thì tự tạo cup cho chính chúng ta

25 năm ngày trở về để cùng viết lại những giấc mơ còn dang dở. Đó là câu chuyện của Khoá 33 trường THPT Yên Phong Số 1 tại giải đấu sân 11 lớn nhất Bắc Ninh trong hệ thống các trường THPT toàn tỉnh.


Thắng hay thua trong từng trận đấu với những anh em 1979-1980 không còn quá quan trọng. Mà quan trọng hơn cả là họ được chiến thắng chính mình, chiến thắng tuổi tác để hoàn thành giải đấu 1 cách trọn vẹn nhất.
Những cái tên Huề Vina, Trung Nam, Đình Minh, Tuấn Anh, Văn Tuấn, Xuân Sơn … lại được xướng tên trong từng trận đấu. Bên ngoài sân là sự cổ vũ, động viên nhiệt tình đến từ anh chị em của khoá 33.
Hành trình 25 năm trở về với gánh nặng tuổi tác trên vai, khoá 33 toàn thua cả 4 trận, ghi được 2 bàn thắng và vào lưới đếm bóng 26 lần.

– Trận đầu tiên ra quân: Khóa 33 để thua tan tác các em Khóa 35 ( 1-6 ) cũng là điềm báo cho dấu hiệu đầu không xuôi, đuôi không lọt.
– Vòng 2: trận cầu quyết định là còn cơ hội đi tiếp hay làm khán giả sớm. Khóa 33 cố gắng nhưng vẫn để thua nhẹ nhàng khóa 37 với tỉ số ( 1 – 7 )  . Đội bóng sau đó lên ngôi vô địch.
– Vòng 3: khi mọi thứ đã an bài. Khóa 33 có trận chung kết giải Anh Tài khi gặp Cán bộ giáo viên. Dù cố gắng rất nhiều nhưng các anh vẫn nhường các thầy để chấp nhận đứng cuối bảng.
– Vòng 4: vòng đấu của những siêu dự bị bên phía Khóa 33 được toả sáng, và tất nhiên các anh tạo ra 1 trong những trận cầu thua đậm nhất cả giải ( 0 – 10 ) trước Khóa 39.
Nhưng quan trọng các anh đã hoàn thành giải đấu và về đích an toàn.
Tưởng chừng nước mắt đã rơi và trò chơi kết thúc thì cơn địa chấn lại xuất hiện. Ngọn lửa Khóa 33 tiếp tục cháy với môn thể thao vua.
Giải bóng đá Khóa 33 Yên Phong số 1 Championship xuất hiện ngay sau khi đội bóng dừng bước tại giải 60 năm thành lập trường THPT Yên Phong số 1.
Thôi thì chúng ta không thể lấy cup thì tự tạo cup cho chính chúng ta. Thông điệp rõ ràng của Khóa 33 là đó.


Trên sân Hoàng Yến, 4 đội bóng đến từ các lớp : lớp A, Lớp D, Lớp BCH, Lớp EG cùng hoà chung nhịp đập trái tim 25 năm ngày trở về, cùng cổ vũ, cùng kết nối những anh em khoá 33 thân yêu qua từng trận bóng. Nơi mang lại những tiếng cười, nơi quên đi những vất vả hay sự hối hả của cuộc sống hàng ngày.
25 năm ngày trở về, lớp A và lớp D vẫn cho thấy họ là đối thủ của nhau trong cả quá khứ và hiện tại.
. Lớp “Ban Chỉ Huy” – BCH chỉ mang sự bao hàm cho công tác tổ chức. Còn Lớp Em Gái – EG luôn nhường nhịn các anh các bạn ở những thời điểm quan trọng.
2 trận chung kết cho giải chiếc cup vàng là câu hỏi của lớp A và D
Còn chiếc cup “Chì” là cuộc chiến danh dự đến từ Ban Chỉ Huy – Em Gái.

Nếu ai hỏi tôi cảm nghĩ gì về Khoá 33 trường THPT Yên Phong Số 1 cho cuộc hành trình trở về sau 25 năm, đơn giản thôi: Khóa 33 mãi đỉnh. Tôi yêu các bạn.
Chúc anh chị em khoá 33 THPT Yên Phong số 1 luôn có 1 sức khoẻ dồi dào, thành công trong mọi lĩnh vực … hãy tự hào khi mình là 1 phần của Khóa 33 và là 1 phần lịch sử 60 năm hình thành phát triển của Yên Phong 1 thân yêu.
Xin cảm ơn tất cả anh em, xin chào và hẹn gặp lại ở 1 ngày gần nhất!

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: