HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam làm cố vấn cấp cao tại Bắc Ninh Fc – Được cấp 10 triệu usd mỗi năm phát triển bóng đá


HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam làm cố vấn cấp cao tại Bắc Ninh Fc – Được cấp 10 triệu usd mỗi năm phát triển bóng đá

Bóng đá quốc tế
Chủ Nhật, 04-02-2024 - 09:46:31   Lượt xem: 754
Bình luận

Cựu HLV trưởng Quốc gia Việt Nam PARK HANG SEO đã KÍ HỢP ĐỒNG VỚI CLB BẮc Ninh Fc TẠI GIẢI HẠNG NHÌ

Cựu HLV đội tuyển Việt Nam được cho là đã nhận nhiều lời mời từ các đội bóng thuộc khu vực Đông Nam Á (trong đó có Singapore, Indonesia…), nhưng đã từ chối, và quyết định trở lại đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Ông Park đã kí hợp đồng với CLB Bắc Ninh và trở thành Cố vấn cấp cao của đội bóng này. Bắc Ninh FC hiện mới được thành lập và đang chuẩn bị thi đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia. CLB này đang trở thành đại gia mới của bóng đá Việt Nam khi chi đậm để có được HLV Park Hang Seo với cam kết: cấp 10 triệu USD mỗi năm để giúp đội bóng vận hành. Hiện Bắc Ninh FC đang sửa sang sân vận động Từ Sơn và thậm chí đang xây thêm 1 sân vận động mới + học viện trẻ của riêng họ. Với sự đầu tư khủng khiếp như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ nắm vai trò định hướng tương lai, hỗ trợ đào tạo trẻ và vận hành CLB theo tiêu chuẩn quốc tế, để Bắc Ninh FC thăng hạng lên VLeauge 1 nhanh nhất có thể. CLB Bắc Ninh Hiện đang dẫn dắt bởi HLV Ngô Quang Trường – cựu HLV của Sông Lam Nghệ An. Đội bóng vừa có chiến thắng đầu tay 3-0 trong trận đấu giao hữu tại Phù Xá – Văn Môn trước đối thủ Phù Đổng Ninh Bình.

 

Trong trận đấu đó cầu thủ người con Vọng Nguyệt – Tam Giang – Yên Phong – Bắc Ninh: Phạm Văn Sơn – sinh năm 2004 đã ghi bàn thắng trên chính quê hương mình. Hãy cùng dõi theo và ủng hộ đội bóng Bắc Ninh Fc nhé mọi người!

#BLVNGUYENANHHUNG

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: