Giải Bóng Đá Yên Phong Mở Rộng 2023 ” Chơi Có Ý Thức, Chơi Để Tận Hưởng “


Giải Bóng Đá Yên Phong Mở Rộng 2023 ” Chơi Có Ý Thức, Chơi Để Tận Hưởng “

Tin hot
Thứ Bảy, 19-08-2023 - 09:36:05   Lượt xem: 914
Bình luận

Với quan điểm ” chơi có ý thức, chơi để tận hương ” giải bóng đá Yên Phong mở rộng 2023 hứa hẹn đem lại nhiều điều mới lạ, hào hứng cho nền bóng đá phong trào khu vực, giải đấu sẽ chính thức đi vào khởi tranh 20/8 tới đây.

48 đội bóng đại diện cho từng thôn, làng, khu phố khác nhau sẽ cùng tranh tài tại giải đấu Yên Phong mở rộng năm 2023 tranh cup Người Truyền Lửa.
Vào ngày 20/8 tới đây mọi  ánh nhìn đều đổ dồn về sân vận động Phù Xá, Văn Môn – Yên Phong – Bắc Ninh nơi diễn ra các trận thi đấu, 1 sân bóng luôn được đội ngũ ‘ Người Truyền Lửa ‘ lựa chọn để tổ chức các giải đấu, từ cơ sở hạ tầng sân bãi đến cách phục vụ của anh chị chủ sân Trường Hồng đều quá tuyệt vời. Chúng ta cùng nói về những điều thú vị,  hấp dẫn đang chờ đợi những khán giả cho giải đấu sắp tới, 48 đội bóng được chia thành 16 bảng đấu, để rồi lựa chọn 2 cái tên vào vòng loại trực tiếp và 8 đội thua ở vòng 16 đội sẽ tiếp tục tranh tài để tìm ra ngôi hậu của giải.

Hơn 1000 vận động viên cùng 4 ban trọng tài  cùng được trải nghiệm với ngày hội bóng phong trào, còn các khán giả sẽ có những ngày ăn bóng đá, ngủ bóng đá khi sẽ có tổng cộng 87 trận đấu đỉnh cao đang chờ đợi chúng ta . Giải đấu cũng rất may mắn khi được sự quan tâm và đồng hành đến từ các  đơn vị tài trợ như: nhãn hàng thể thao H- Sport đứng đầu là anh Minh Hữu, nhãn hàng Zocker, nhãn hàng Wika và nước giặt Suzy để cùng với ban tổ chức tạo nên sân chơi số 1 cho nền bóng đá phong trào khu vực.

                                                                                                                         ( nhà tài trợ vàng của giải đấu ông Minh Hữu – chủ nhãn hnagf thể thao H- Sport )

Về phần cơ cấu giải thưởng đội vô địch sẽ nhận được 8.000.000đ  cùng cup, cờ, huy chương ngoài ra còn 1 số món quà khác đến từ các nhà tài trợ, Á quân sẽ nhận được 4.000.000đ, đội hạng 3 là 2.000.000đ còn đội bóng xếp thứ 4 là 1.000.000đ và đội bóng vô địch chiếc cup bạc hay còn gọi là ngôi hậu của giải sẽ nhân được 2.000.000đ, đội bóng xếp sau là 1.000.000đ. Giải đấu lần này là sự tri ân của đội ngũ ‘ Người Truyền Lửa ‘ tới các đội bóng, qua đó cũng mong muốn rằng các đội bóng đến từ 1 thôn, làng ngày càng phát triển được cọ sát và học hỏi lẫn nhau, có nhiều cái tên mà khán giả lần đầu tiên được nghe đến như: Giáp Ngũ, Yên Lã, Nghĩa Lập, Đông Xuất sẽ cùng tạo nên 1 mùa giải đầy bất ngờ cũng như khó đoán. Hy vọng rằng các đội bóng về tham dự sẽ có tinh thần thi đấu cao thượng ‘ fair play ‘ để góp lên sự thành công của giải đấu, bóng đá nói riêng và các môn thể thao khác nói chung thì bây giờ đây nó không khác gì cây cầu kết nối để đưa các cầu thủ đến gần nhau hơn, thay vì những nắm đấm thì sẽ là những cái bắt tay thắt chặt tình đoàn kết. Còn với mỗi cá nhân từ cầu thủ thi đấu đến trọng tài được tác nghiệp tại giải đấu cũng cảm thấy niềm phấn khích khi được góp tên đồng hành cùng với ngày hội bóng đá phong trào khu vực. Sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của giải đấu từ thời tiết, rồi cách cầu thủ thi đấu trên sân và đặc biệt đến từ khán giải các bạn cũng phải là một người cổ động văn minh. Cái tên nào sẽ vượt qua 47 đại diện ưu tú để đứng trên đỉnh vinh quang, bạn hãy đưa ra lựa chọn cho riêng mình và phần cuối bài viết xin được chúc các cầu thủ, trọng tài, đội ngũ truyền thông cùng ban tổ chức có một sức khỏe dồi dào để cùng tạo nên một giải đấu thành công.

 

                                                                                                                                                                                             Nguồn: BLV Quyền Kao

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: