NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ LỄ KHAI MẠC VÀ KẾT QUẢ CÁC TRẬN CỦA NGÀY THI ĐẤU TUẦN I


NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ LỄ KHAI MẠC VÀ KẾT QUẢ CÁC TRẬN CỦA NGÀY THI ĐẤU TUẦN I

Tin hot
Thứ Hai, 18-09-2023 - 14:55:38   Lượt xem: 212
Bình luận

giải bóng đá kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Yên Phong số 1 ( 2/8/1963 – 2/8/2023 )

          Ghi dấu chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ các nhà giáo, cựu học sinh; vun đắp, giáo dục truyền thống cho lớp học sinh hiện tại. Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn nhà trường, cùng các thế hệ học sinh  tổ chức giải bóng đá kỷ niệm  CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT  Yên Phong số 1, khai mạc  vào ngày 16 tháng 09 năm 2023.

Với mục đích: tổng kết, đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những thành tích của các thế hệ thầy, trò; những truyền thống vẻ vang của nhà trường qua chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển. Tạo cơ hội để các thế hệ cán bộ giáo viên – học sinh trở về thăm trường, giao lưu gặp mặt, tăng sự kết nối, đoàn kết gắn bó, thắt chặt tình cảm của những con người đã từng và đang ở dưới mái trường THPT Yên Phong số 1.
Giải bóng đá được tổ chức lần này  đóng vai trò làm sứ giả cho cây cầu kết nối  các thế hệ thầy trò  nhà trường gần nhau hơn, đôi khi lại làm chúng ta nhớ lại những kỷ niệm từ 1 thời đã xa. Giải đấu có sự tham ra của 34 đội bóng, được chia thành 3 nhánh đấu khác nhau phân theo từng độ tuổi gồm: nhóm học sinh (8 đội); nhóm dưới 35t (17 đội); nhóm trên 35t (9 đội) để phù hợp cũng như là mang lại sự cân bằng cho từng nhánh.
Sau đây là  kết quả của các trận đã đấu trong tuần thi đấu đầu tiên,
 những hình ảnh về trận cầu siêu kinh điển giữa 2 đội bóng K39 và CBGV.
         
  những sự kịch tính và hấp dẫn đang chờ đợi chúng ta vào tuần thi đấu thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/09. 
Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: