BẢN TIN TÔNG HỢP TRẬN TỨ KẾT 3-4 GIẢI YÊN PHONG MỞ RỘNG


BẢN TIN TÔNG HỢP TRẬN TỨ KẾT 3-4 GIẢI YÊN PHONG MỞ RỘNG

Tin hot
Thứ Năm, 07-09-2023 - 15:32:13   Lượt xem: 348
Bình luận

2 Loạt trận tứ kết cuối cùng đã kết thúc mà chẳng có bất ngờ nào xảy ra Quan Độ và Vọng Nguyệt là 2 cái tên bước tiếp vào vòng bán kết

Màn huỷ diệt của Quan Độ trong trận cầu 10 bàn thắng
Vọng nguyệt có chiến thắng 3 sao trong một ngày thiếu vắng Sơn Muller
Là những dấu ấn để lại tại 2 trận đấu vừa qua!!!
Trước khi bước vào trận tứ kết 3 là màn hát quốc ca trang nghiêm mà đoàn Kim Nhạc của Ngọc Liễn gửi tới giải đấu, trận đấu đã diễn ra trong bầu không khí hết sức sôi động và cuồng nhiệt đến từ những khán giả của cả hai bên, đặc biệt là những tiếng kèn tiếng trống mà các cổ động viên Ngọc Liễn mang lại để tiếp thêm nguồn động lực cho những chàng trai áo xanh. Thế nhưng khi mà còn kịp ngồi ấm chỗ thì mảnh lưới Quốc Hậu đã rung lên tới 2 lần do công của Tiến Linh và Hùng Cá Rô chỉ trong vòng 1 phút nó đều đến từ những pha phối hợp cố định, 1 bài đánh được đại diện của Văn Môn sử dụng hiệu quả. Lối chơi phòng ngự chặt chẽ đến từ Ngọc Liễn đã bị phá sản hoàn toàn sau khi bị thủng lưới sớm, buộc đội bóng áo xanh phải dồn lên cao tìm kiếm bàn gỡ. Đến phút 18 tỷ số đã là 3-0 sau đường chuyền bóng lỗi của Mai Siêu Phong, Xuân Vạn đã chớp thời cơ rất nhanh và có đường kiến tạo cho Tiến Linh lập công, 1 viễn cảnh về trận cầu có nhiều bàn thắng hiện ra trước mắt.
Phút 26 bất ngờ Ngọc Liễn có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 do công của Ngọ Sơn sau pha dàn xếp đá biên, để thắp lên hy vọng cho đội bóng. Nhưng nó nhanh chóng bị dập tắt khi Quan độ có bàn thắng thứ 4 ở phút 30 với tình huống phối hợp đập nhả như trong sách giáo khoa do công của Xuân Hiệp, để khép lại hiệp 1 với lợi thế dẫn 3 bàn.
Sang hiệp 2 Quan Độ tiếp tục chủ động kiểm soát thế trận và tạo ra liên tiếp các cơ hội, phút 38 Xuân Vạn đã điền tên mình lên bảng điện tử với bàn thắng nâng tỷ số thành 5-1, nhưng ngay sau đó 1’ Ngọ Sơn tiếp tục lên tiếng để rút ngắn khoảng cách 2-5.

Dẫu vậy các phút sau đó đội bóng áo xanh cũng có rất ít đất diễn khi thế chủ động vẫn đang hoàn toàn nghiêm về Quan Độ. Bàn thắng tiếp theo đến như 1 lẽ tất yếu mà thôi, lần này cái tên ghi bàn là cầu thủ trẻ Khánh Chổi ở phút 43 người vào sân từ bằng ghế dự bị tỷ số đã là 6-2.
Thế trận đã an bài ngay từ giây phút ấy, kết thúc trận đấu mỗi đội cũng kịp ghi thêm 1 bàn để khép lại trận đấu 10 bàn thắng với tỷ số 7-3 nghiêng về Quan Độ. Dù thua trận nhưng các cầu thủ Ngọc Liễn và cổ động viên vẫn cảm thấy tự hào khi vượt qua 40 cái tên để có mặt tại đây, còn Quan Độ đã mang tới thứ bóng đá out trình trước các đối thủ đã gặp và tại bán kết họ sẽ gặp Đồng Hương đại diện đến từ phường Hương Mạc.

Trận tứ kết 4
Là cuộc đối đầu giữa Trung Bạn T.T Chờ và 1 đại diện của xã Tam Giang là Vọng Nguyệt, cả 2 đội đều đặt quyết tâm rất cao bởi họ biết nếu sảy chân sẽ không còn cơ hội sửa sai.
Phút thứ 4 Ngô Công có pha dứt điểm ở cự li gần nhưng không vượt qua hàng phòng ngự của Trung Bạn.
Phút 12 Kiên Con có cơ hội đối mặt đáng tiếc tình huống đệm bóng sống lại thiếu đi sự chính xác.
Phút 18 đến lượt Vọng Nguyệt tiếp tục bỏ lỡ cơ hội sau 2 pha dứt điểm liên tiếp, đúng là không có Sơn Muller đội bóng áo vàng thiếu đi những giải pháp tấn công.


Tuy nhiên bất ngờ đã đến ở phút 21 khi hậu vệ Trung Bạn phá bóng không quyết đoán, Ngô Công đã thoát xuống rất nhanh ghi bàn quá đẹp mở tỉ số trận đấu.
Phút 28 Văn Thuận bên Trung Bạn đã đưa được bóng vào lưới sau tình huống đá biên nhanh, nhưng trước đó trọng tài đã cắt còi nên bàn thắng không được công nhận.
Sang hiệp 2 thế trận cũng không khác hiệp là mấy cả 2 đội đã có quá nhiều cơ hội nguy hiểm tuy nhiên đối với Trung Bạn có lẽ vẫn may đã không đến. Khi rất nhiều những pha dứt điểm tưởng chừng như mười mươi nhưng lần lượt cột dọc vs sự xuất sắc của thủ thành Huy Tuấn đã khước từ.
Tấn công nhiều không ghi được bàn Trung Bạn đã phải nhận thêm 2 bàn  thua ở phút 43 và 50 do công của Ngô Công và Hải Cris.
Thất bại 0-3 Trung Bạn là đội tiếp theo nói lời chia tay giải đấu, còn Vọng Nguyệt sẽ bước tiếp vào bán kết gặp Thôn Tiền.

 

     Nguồn BLV: Quyền Kao & Tiến Nổ

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: