THÀNH QUẢ CỦA NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG BIẾT SỢ HÃI !


THÀNH QUẢ CỦA NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG BIẾT SỢ HÃI !

Bóng đá Việt Nam
Thứ Năm, 25-04-2024 - 11:38:29   Lượt xem: 544
Bình luận

3 ĐIỂM CHO BACNINH FC TRƯỚC TRẺ SHB ĐÀ NẴNG. BẮC NINH HIÊN NGANG DẪN ĐẦU BẢNG A.

Trước lượt trận vòng 6 giải hạng nhì Quốc Gia, sẽ là dối lòng nếu như chúng ta nói rằng không cảm thấy đôi phần lo lắng khi phải tới làm khách tại Hòa Xuân.

Trẻ SHB Đà Nẵng rất mạnh, thậm chí toàn thắng kể từ đầu mùa và không để thủng lưới. Nhưng trước một đối thủ càng mạnh, chiến đấu với họ sẽ càng giúp BACNINH FC chúng ta hiểu mình đang ở đâu.

Và quả thật, 45 phút đầu tiên tại Đà Nẵng chứng minh BHL và các cầu thủ đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến ra sao cho trận đấu quan trọng này. Một thế trận vô cùng chặt chẽ đã được BACNINH FC triển khai. Bởi thế mà dù có lợi thế sân nhà và là đội kiểm soát bóng nhiều hơn, Trẻ SHB Đà Nẵng cũng không thể tạo ra một cơ hội rõ rệt lên khung thành của thủ môn Văn Hùng. Mọi thứ càng trở nên căng thẳng, giằng co hơn khi bước sang hiệp thi đấu thứ 2. Sự kỷ luật trong lối chơi của BACNINH FC còn khiến đội chủ nhà chỉ còn biết tìm đường vào khung thành BACNINH FC thông qua những tình huống cố định.

Giống như một chiếc lò xo liên tục được nén lại trong suốt hơn 2/3 trận đấu. Chiếc lò xo ấy đã bật ngược lại một cách không thể tin nổi ở phút 74. Pha đi bóng nỗ lực của Văn Sơn bên cánh phải, để rồi bóng được nhả ra cho Sỹ Minh mới vừa vặn làm sao. Cú ra chân ấy dội một gáo nước quá lạnh vào tinh thần đội chủ nhà, và cũng là một phần thưởng quá đỗi ngọt ngào với những gì các chàng trai áo vàng thể hiện kể từ tiếng còi khai cuộc trên SVĐ Hòa Xuân.

Cầu thủ và BHL BACNINH FC ăn mừng bàn thắng vào lưới Trẻ SHB Đà Nẵng.

 

Lần đầu tiên trong mùa giải này, Trẻ SHB Đà Nẵng bị thủng lưới. Nhưng không chỉ một lần, mà những 2 lần lưới của họ bị rung lên trong chiều 24.04. Trần Văn Thành hoàn tất chiến thắng xuất sắc cùng các đồng đội ngay tại Hòa Xuân khi ra chân chuẩn xác phút 86. Một bàn thắng để chứng minh chúng ta không dừng lại, không bao giờ thỏa mãn với bản thân, luôn ra sân là sẽ chiến đấu tới giây phút cuối cùng của trận đấu.

Ông Bầu, BHL và cầu thủ BACNINH FC xuống sân cảm ơn khán giả đến cổ vũ cho đội bóng sau chiến thắng.

Tất cả cho mục tiêu tối thượng cuối cùng là chiến thắng! Hành trình để gặt hái vinh quang vẫn còn dài ở phía trước, nhưng hôm nay, bằng chiến thắng này cùng ngôi vị nhất bảng A sau 6 vòng đấu, lúc này ở hiện tại, thành quả của những trái tim BACNINH FC quả cảm thật ngọt ngào biết bao ❤️

 

#BACNINHFC #hangnhiquocgia #BLVANHHUNG

Nguồn: nguoitruyenluabongda.com
BÌNH LUẬN: